การตอบสนองจากคุณผู้อ่าน

ปรากฏว่ามีคุณผู้อ่านส่งไปรษณียบัตรและจดหมายมาอย่างล้นหลามราวกับชิงทองคำบอลโลก เอ๊ย โทษทีครับ ส่งมาพอหอมปากหอมคอ

บางท่านก็อยากจะได้รางวัลใหญ่ถึงยอมลงทุนกว้านซื้อไปรษณียบัตรจนขาดตลาด ซึ่งทำให้ผมต้องมาคิดว่า เอ เราจะนับทุกแผ่นที่ท่านเหล่านั้นส่งมาดี หรือว่านับเป็นแผ่นเดียวดี

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ผมคิดว่าน่าจะสนุกหากให้คุณผู้อ่านท่านอื่นได้อ่านด้วยว่าแฟนคอลัมน์บางส่วนที่ hardcore พอที่จะร่วมรายการของผมชอบอะไรและเกลียดอะไรเกี่ยวกับคอลัมน์ฟอไฟฟุดฟิดอังกฤษอเมริกัน ดังนั้นขอเชิญคลิกไปอ่านได้ที่นี่ครับ

(ท่านจะสังเกตว่าผมจะเน้นเฉพาะข้อความ แต่ไม่ต้องห่วงครับว่าชื่อและที่อยู่ของท่านจะหายไป ทุกอย่างอยู่ในระบบของเราแล้วครับ)

การจัดงาน

ตอนแรกผมต้องไปราชการต่างประเทศในช่วงปลายเดือนกันยายน จึงได้เลื่อนงานไปเป็นวันที่ 12 ตุลาคม แต่เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ได้รับแจ้งจากทีมงานว่าต้องการเวลาเตรียมงานมากกว่านี้ เพราะเขาต้องการให้งานออกมาดูเป็นมืออาชีพ ดังนั้นขอเลื่อนอีกทีเป็น 9 พฤศจิกายน แทน

ผมเช็คกับพิธีกรของงาน (คุณฮาร์ท) แล้ว ได้รับคำตอบว่าไม่มีปัญหา เช็คกับทางสถานที่แล้วก็โอเค ทีนี้ก็เหลือเพียงแจ้งแฟนๆ ที่อุตส่าห์ตั้งหน้ารอคอย ซึ่งก็ต้องขอโทษอย่างมากครับสำหรับความไม่สะดวกใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น

สถานที่ยังเป็นโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ (สุขุมวิท 11) ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS นานา เพื่อความสะดวกของแฟนๆ เหมือนเดิม

ท่านที่ยืนยันการเข้าร่วมในวันที่ 12 ตุลาคม แล้ว ไม่ต้องยืนยันซ้ำอีกครับ นอกจากว่าท่านจะมาไม่ได้ ท่านที่ยังไม่ได้ยืนยันก็ยังมีโอกาสอยู่ เขียนอีเมลแจ้งไปที่ boonhod@hotmail.com หรือถึงผมที่ 20/1 ซ.อินทามระ 7 กทม. 10400 ได้เลยครับ